ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) สมบัติและศักยภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากกากถั่วลายเสือเพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ โปรตีนไฮโดรไลเสต, กากถั่วลายเสือ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชสมุนไพร
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • พืชสมุนไพร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. สุพัฒน์ พงษ์ไทย หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 03/12/2561
วันที่สิ้นสุด 30/09/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com