ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การใช้เทคโนโลยีพลาสมาอุณหภูมิต่ำในการผลิตแป้งคุณค่าอาหารสูงจากข้าวไรซ์เบอรี่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ เทคโนโลยีพลาสมา, ข้าวไรซ์เบอรี่, ผลิตแป้ง
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ธัญพืช
• อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สกว. พวอ. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/08/2559
วันที่สิ้นสุด 31/07/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com