ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิในการผลิตผักมูลนิธิโครงการหลวงตลอดสายโซ่อุปาทานเพื่อปรับปรุงคุณภาพและความปลอดภัย
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ การผลิตผัก, ห่วงโซ่อุปทาน
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อื่น ๆ
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/04/2560
วันที่สิ้นสุด 31/03/2563
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com