ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การจัดทำสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากพืชวงศ์ขิงร่วมกับพืชทางภูมิปัญญาท้องถิ่นในรูปแบบไอศกรีมจำนวน 1 สูตร
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ขิง, พืชภูมิปัญญา, ไอศกรีม
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
• พืชสมุนไพร
• อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . Asst. Prof. Dr. Tri Indrarini Wirjantoro หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 02/07/2562
วันที่สิ้นสุด 02/10/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com