ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ความหลากหลายของเกสรผึ้งในประเทศไทยและการแปรรูปเกสรผึ้งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการ ทั้งเชิงการแพทย์และเชิงพาณิชย์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ เกสรผึ้ง
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
• อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ ผู้ร่วมวิจัย
3 . ผศ.ดร. เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สวก. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 23/10/2561
วันที่สิ้นสุด 22/10/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com