ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาไมโครแคปซูลเก็บกักสารให้กลิ่นรสจากใบมะกรูดโดยใช้วิธีโคอะเซอร์เวชันเชิงซ้อน
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ใบมะกรูด, ไมโครแคปซูล, วิธีโคอะเซอร์เวชันเชิงซ้อน
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
• พืชสมุนไพร
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อื่น ๆ
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ พวอ. ป.โท บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2560
วันที่สิ้นสุด 01/01/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com