ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) นวัตกรรมผลิตภัณฑ์กระเทียมดำเพื่อลดความเสี่ยงจากมะเร็งและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ข้าวเพื่อสุขภาพ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ กระเทียมดำ, ข้าวเพื่อสุขภาพ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
• พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ
2 . พีรพร ผะกาแก้ว ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ คปก. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2561
วันที่สิ้นสุด 31/01/2566
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com