ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาสูตรอาหารต้นทุนต่ำและกระบวนการหมักเพื่อผลิตกรดแลกติกรูปดีจากแป้งโดย Lactobacillus plantarum D1X1
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ กรดแลกติกรูปดี, Lactobacillus plantarum D1X1
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • จุลินทรีย์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ชาติชาย โขนงนุช หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ BEDO บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 29/03/2561
วันที่สิ้นสุด 27/05/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com