ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดในข้าวพันธุ์ กข 43 ให้มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวสำเร็จรูปสำหรับผู้ควบคุมน้ำหนัก
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ เทคโนโลยีอินฟราเรด, ข้าวพันธุ์ กข 43, ดัชนีน้ำตาล, ผลิตภัณฑ์ข้าวสำเร็จรูป
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ
2 . นาย ณัฐรัชต์ เตชะเนตร ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ พวอ. ป.โท บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2562
วันที่สิ้นสุด 31/01/2564
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com