ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของการเคลือบกล้วยด้วยไคโตซานผสมวานิลลินและน้ำมันอบเชยต่อการยับยั้งเชื้อ Colletotrichum spp. และ Fusarium spp. และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกล้วย
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ไคโตซานผสมวานิลลิน, น้ำมันอบเชย, Colletotrichum spp., Fusarium spp.
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • จุลินทรีย์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . นางสาว นภัสนันท์ ไชยเลิศ หัวหน้าโครงการ
2 . รศ.ดร เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ ทุนวิจัยบัณฑิตศึกษา สวก. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com