ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การปรับปรุงลักษณะเนื้อสัมผัสและรสชาติของผลิตภัณฑ์เนื้อเบอร์เกอร์จากเนื้อเทียม
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ เนื้อเทียม
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ หัวหน้าโครงการ
2 . อ.ดร. ชิตาพัณณ์ ใบงิ้ว ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ STEP-IRTC บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 10/07/2563
วันที่สิ้นสุด 15/02/2564
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com