ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) เครื่องดื่มนมถั่วขาวสเตอริไลซ์แบบเพิ่มเนื้อสัมผัส
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ นมถั่วขาวสเตอริไลซ์
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ธัญพืช
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ. วชิระ จิระรัตนรังษี หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. ธันยพร ศิริโวหาร ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ STEP-IRTC บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com