ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) โครงการย่อย 2 ภายใต้แผนงานลำไยดำ: การศึกษาเทคนิคการสกัดสารสำคัญ ประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ความเป็นพิษ และความคงตัวของสารสกัดจากลำไยดำ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ การสกัดสารสำคัญ, ลำไยดำ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
• จุลินทรีย์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล หัวหน้าโครงการ
2 . ศ.ดร. ไพโรจน์ วิริยจารี ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สวก. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/06/2563
วันที่สิ้นสุด 01/06/2564
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com