ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) โครงการย่อย 3 ภายใต้แผนงานลำไยดำ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากลำไยดำภายใต้แนวคิดการจัดการแบบไม่มีของเสียเหลือทิ้ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ
วัตถุดิบ ของเสียเหลือทิ้ง, ลำไยดำ
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
• ของเหลือทิ้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ศ.ดร. ไพโรจน์ วิริยจารี หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สวก. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/06/2563
วันที่สิ้นสุด 01/05/2564
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com