ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากควินัว: โยเกิร์ตควินัวเสริมสารสกัดออกฤทธิ์ทางชีวภาพไอโซฟลาโวนอะไกลโคน และควินัวสเปรด
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ควินัว, โยเกิร์ตควินัว, ไอโซฟลาโวนอะไกลโคน, ควินัวสเปรด
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ธัญพืช
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ศ.ดร. ไพโรจน์ วิริยจารี ผู้ร่วมวิจัย
2 . โรงงานแปรรูป หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ มูลนิธิโครงการหลวง บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2562
วันที่สิ้นสุด 30/09/2563
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com