ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากเลือดและเนื้อดำของปลาทูน่าเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) -
คำสำคัญ โปรตีนไฮโดรไลเสท, เนื้อดำของปลาทูน่า, อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ
วัตถุดิบ เลือดและเนื้อดำของปลาทูน่า
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร สุธี วังเตือย หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2561
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 17/10/2560
วันที่สิ้นสุด 30/09/2561
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com