ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาเม็ดไฮโดรเจลที่มีน้ำมันหอมระเหย และการประยุกต์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกะเพราหมูแช่เย็น
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) การพัฒนาเม็ดไฮโดรเจลที่มีน้ำมันหอมระเหย และการประยุกต์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกะเพราหมูแช่เย็น
คำสำคัญ เม็ดไฮโดรเจล, น้ำมันหอมระเหย, ข้าวกะเพราหมูแช่เย็น
วัตถุดิบ ข้าวกะเพราหมูแช่เย็น, เม็ดไฮโดรเจล, น้ำมันหอมระเหย
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
• อื่น ๆ... เม็ดไฮโดรเจล, น้ำมันหอมระเหย ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อื่น ๆ
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2561
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2558
วันที่สิ้นสุด 31/01/2561
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com