ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การแสดงลักษณะเฉพาะของอันตรายจากการเจ็บป่วยด้วยเชื้อก่อโรคที่มีอาหารเป็นสื่อจากการบริโภคผักสดตัดแต่งพร้อมบริโภค
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ผักสดตัดแต่ง
วัตถุดิบ ผักสด
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. สุคันธา โอศิริพันธุ์ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 30/05/2557
วันที่สิ้นสุด 29/05/2558
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com