ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ประสิทธิภาพและกลไกการฆ่าเชื้อด้วยกระบวนการความดันสูงเพียงอย่างเดียวหรือร่วมกับไนซินต่อเซลล์ปกติและสปอร์ของแบคทีเรียในระบบอาหารจำลองที่มีพืชเป็นองค์ประกอบหลัก
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • จุลินทรีย์
• อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อื่น ๆ
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
• กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2566
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สป.อว. ทุนพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่ บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 07/07/2564
วันที่สิ้นสุด 06/07/2566
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com