ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางจุลชีววิทยาของน้ำมะพร้าวอ่อนพร้อมดื่มโดยเทคนิคสนามไฟฟ้าแบบพัลส์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
• จุลินทรีย์
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะ หัวหน้าโครงการ
2 . นาย สิทธิเดช ทองดอนยอด ผู้ร่วมวิจัย
3 . ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไฮ เพรสเชอร์ ฟู้ดส์ โปรดักส์ (ไทยแลนด์) ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2566
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ พวอ บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 03/03/2565
วันที่สิ้นสุด 02/09/2566
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com