ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การศึกษาวิจัยและพัฒนามาตรฐานตำรับและรสชาติอาหารไทย: ตำรับข้าวซอย ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่มและน้ำพริกอ่อง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ อาหารไทย
วัตถุดิบ ข้าวซอย ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2556
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มช. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 30/07/2556
วันที่สิ้นสุด 30/10/2556
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com