ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของสารอิมัลซิไฟเออร์ สารเพิ่มความคงตัว ปริมาณไขมัน ปริมาณน้ำตาลและชนิดของเครื่องผลิตไอศกรีมที่มีผลต่อคุณภาพของไอศกรีมนมสด
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ไอศกรีม
วัตถุดิบ ไขมัน ปริมาณน้ำตาล
กลุ่มวัตถุดิบ • นม
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. อภิรักษ์ เพียรมงคล หัวหน้าโครงการ
2 . พิชชากร หน่อไชย ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2556
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สกว.-อุตสาหกรรม บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2556
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com