ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การยืดอายุการเก็บรักษาก๋วยเตี๋ยวแบบกึ่งแห้งด้วยสารสกัดเปปไทด์จากถั่วแปะยี
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ก๋วยเตี๋ยว
วัตถุดิบ ถั่วแปะยี
กลุ่มวัตถุดิบ • ธัญพืช
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2556
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สกว.พวอ. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/08/2556
วันที่สิ้นสุด 31/01/2558
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com