ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเขียวเข้มข้นเสริมสารสกัดขมิ้นชันเพื่อบรรเทาภาวะออกซิเดทีฟสเตรสและเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยโรคธาลัสซีเมีย
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ชาเขียว
วัตถุดิบ ชาเขียว สารสกัดขมิ้นชัน
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชสมุนไพร
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ
2 . สถิระ หิรัญ ผู้ร่วมวิจัย
3 . สมเดช ศรีชัยรัตนกูล ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2555
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2554
วันที่สิ้นสุด 30/09/2555
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com