ประชาสัมพันธ์โครงการ Short Stay Program at Kagawa University:The International Exchange and Educational Program for Food Safety
2014-05-26 17:11:09
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการ Short Stay Program at Kagawa University:
สนับสนุนโดย Kagawa University และ Japan Student Services Organization (JASSO)
ซึ่งจะเปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ฯ
มีระยะเวลาการศึกษา ๑ เดือน ตั้งแต่ วันที่ ๑๘ สิงหาคม ถึง ๒๐ กันยายน ๒๕๕๗
โดยนักศึกษาจะได้รับทุนการศึกษา เพื่อสนับสนุนค่าเดินทาง เป็นจำนวนเงิน ๑๖๐,๐๐๐ เยน
ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

คุณสมบัติของผู้สมัคร
๑. เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ ๓ หรือปีที่ ๔ หรือ นักศึกษาระดับปริญญาโท ชั้นปีที่ ๑ หรือ ๒
๒. มีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษอยู่ในเกณฑ์ดี
๓. นักศึกษาที่มีความสามารถในการแสดงออกศิลปวัฒนธรรมไทย จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
๔. นักศึกษาที่เคยเข้าร่วมกิจกรรมของคณะ หรือได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติต่างๆ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
๕. นักศึกษาจะต้องมีเกรดเฉลี่ยสะสม (GPA) ไม่ต่ำกว่า ๒.๗๕
๖. นักศึกษาที่มีเกรดเฉลี่ยสะสม เกินกว่าระดับ ๓.๐ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

เอกสารและหลักฐานที่จะต้องนำมายื่นในการสมัคร
๑. ประวัติย่อ (Resume)
๒. Official Transcript
๓. สำเนาทะเบียนบ้าน ๑ ใบ
๔. สำเนาบัตรประชาชน ๑ ใบ
๕.รูปถ่าย ๑ นิ้ว ๑ ใบ
๖. จดหมายแนะนำตนเอง (Letter of Motivation)
๗. เอกสาร/หลักฐานแสดงการเข้าร่วมกิจกรรมของคณะ หรือการได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ
๘. แบบฟอร์มคำรับรองของผู้ปกครอง (กรณีเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี)
๙. เอกสารแสดงผลคะแนนความรู้ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ
หมดเขตรับเอกสารการสมัคร วันที่ 15 มิถุนายน 2557

นักศึกษาผู้สนใจ โปรดจัดทำเอกสารประกอบการสมัคร และจัดส่งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์
เพื่อให้คณะฯ พิจารณาคัดเลือก และเสนอชื่อนักศึกษาเข้าร่วมโครงการต่อไป

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
053-948-281
ไฟล์แนบ :
324_ประกาศคณะอก. โครงการ Internship @ KU, 2014.PDF
324_application form.docx
324_Short Stay Program (SS Program) _ Kagawa University Faculty of Agriculture _ Graduate School of Agriculture.pdf