ประกาศเรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีในคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ TCAS รอบที่ ๔ แบบที่ ๕ รับตรงอิสระ Direct Admission ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ (การรับนักเรียนที่ดำเนินการโดยคณะ)
2021-06-03 16:42:10
  📣คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 TCAS รอบที่ 4 แบบที่ 5 รับตรงอิสระ (ดำเนินการโดยคณะ)
ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีในคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ TCAS รอบที่ ๔ แบบที่ ๕ รับตรงอิสระ Direct Admission ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ (การรับนักเรียนที่ดำเนินการโดยคณะ)

สมัคร TCAS4 ได้ที่นี่

ไฟล์แนบ :