ขอเชิญชวนนักศึกษา และบุคลากรทุกท่าน ผู้สนใจ เรียนภาษาญี่ปุ่น ฟรี!!
2014-12-10 17:44:28
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์และเชิญชวน นักศึกษา และบุคลากรทุกท่าน
ผู้สนใจ สมัครเข้าเรียนโปรแกรมสอนภาษาญี่ปุ่น โดยศาสตราจารย์อาคันตุกะชาวญี่ปุ่น
Professor Dr. Naota Ohsaki จาก Yamagata University ประเทศญี่ปุ่น
ซึ่งจะมีกำหนดเยือนคณะอุตสาหกรรมเกษตร เพื่อจัดตั้งสำนักงานสอนภาษาญี่ปุ่นให้แก่คณะนักศึกษา
และเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของ Yamagata University

ผู้สนใจลงเรียนภาษาญี่ปุ่นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
และลงชื่อ ได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ (ติดต่อ คุณจอย 053-948-284)
หมดเขตรับสมัคร ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2557
ไฟล์แนบ :
553_Japan.gif