2017 Short Stay Program (Food Safety), Kagawa University, Japan
2017-03-22 13:53:01
  Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 2017
Short Stay Program (Food Safety) ระหว่างวันที่ ๒๑ สิงหาคม – ๒๒ กันยายน ๒๕๖๐
(รายละเอียดดังแนบ)

นักศึกษาที่ร่วมโครงการ จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้
๑. ถือสัญชาติไทย
๒. ศึกษาอยู่ในสายวิทยาศาสตร์ (ที่มีความสนใจในด้าน Food Safety)
๓. เป็นนักศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ ๓ หรือ
เป็นนักศึกษาอยู่ระดับปริญญาโทชั้นปีที่ ๑
๔. มีผลการเรียนเฉลี่ย (GPA) ตั้งแต่ ๒.๓ (จาก ๓.๐) หรือประมาณ
๓.๓ (จาก ๔.๐)
๕. มีกำหนดการเดินทาง / แผนประกันสุขภาพตลอดระยะเวลาของ
การร่วมโครงการ

เอกสารประกอบการรับสมัคร (จำนวน ๑ ชุด)
๑. สรุปย่อประสบการณ์การทำวิจัยพร้อมเหตุผลที่ประสงค์จะร่วมโครงการ
๒. ประวัติส่วนตัวพร้อมรูปถ่ายหน้าตรง
๓. Transcript ฉบับภาษาอังกฤษ
๔. ใบสมัครเข้าร่วมโครงการ (กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน)
๕. หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษาจำนวน ๑ ฉบับ

นศ. ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ จะได้รับทุนสนับสนุนจำนวน ๑๖๐,๐๐๐ เยน
(ประมาณ ๔๘,๙๘๐ บาท) ซึ่งครอบคลุมค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆ
ที่เกี่ยวข้อง รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.ag.kagawa-u.ac.jp/english/?p=1953

นศ. สามารถขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบฯ ได้ที่ หน่วยวิเทศสัมพันธ์
โดยหมดเขตรับสมัครวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
1660_Short Stay Program 2017 (Kagawa University).pdf