โครงการ Double Degree Program ๒๐๑๙ for Master Degree students at Kagawa University, Japan
2019-04-22 13:54:17
  Kagawa University ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์นักศึกษาระดับปริญญาโท สมัครทุน Double Degree
Program for Master Degree ๒๐๑๙ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และ Kagawa University
จำนวนไม่เกิน ๓ คน โดยนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาเท่ากับค่าใช้จ่ายทางการศึกษาต่างๆ
รวมถึงประกันอุบัติเหตุวงเงิน ๑,๓๔๐ เยนต่อปี (รายละเอียดดังแนบ)

ทั้งนี้ นักศึกษาผู้สนใจสมัครขอรับทุน ติดต่อรับใบสมัครได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
และให้เตรียมเอกสารประกอบการรับสมัครตามที่ระบุไว้ในคู่มือการสมัคร(Application Guidebook)
และส่งใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบผ่านหน่วยวิเทศสัมพันธ์ภายในวันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
053-948-281
2769_โครงการ Double Degree Program 2019 at Kagawa University, Japan.pdf