ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ CMU Student Mobility รุ่นที่ 5: The Visit to Faculty of Bioresources and Food Industry, Universiti of Sultan Zainal Abidin (UniSZA), Malaysia ระหว่างวันที่ 16 – 21 มิถุน
2019-04-25 12:57:13
  ตามที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีกำหนดจัดโครงการ CMU Student Mobility รุ่นที่ 5: The Visit to Faculty of Bioresources and Food Industry, Universiti of Sultan Zainal Abidin (UniSZA), Malaysia ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Universiti of Sultan Zainal Abidin (UniSZA), Malaysia โครงการนี้ เป็นโครงการศึกษาดูงานในประเทศมาเลเซีย มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 21 มิถุนายน 2562 ระยะเวลา 6 วัน โดยจะเดินทางไปนำเสนอผลงานทางวิชาการ ศึกษาดูงานในสถานศึกษาและโรงงานอุตสาหกรรมอาหารของประเทศมาเลเซีย (รายละเอียดตามกำหนดการดังแนบ) รวมทั้งเปิดโอกาสให้นักศึกษาของคณะอุตสาหกรรมเกษตรที่เข้าร่วมโครงการ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมกับนักศึกษาในประเทศมาเลเซีย และมีโอกาสพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในการโต้ตอบสื่อสารกับชาวต่างประเทศ ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน เปิดเสรีทางการค้า บริการ และด้านอุดมศึกษา นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นการกระชับสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรทั้งสองสถาบันที่เป็นคู่ความร่วมมือด้วย โดยปีนี้ คาดว่าจะมีนักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาร่วมโครงการประมาณ 15 คน คณะอุตสาหกรรมเกษตร จึงขอประกาศเปิดรับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 23เมษายน – 10 พฤษภาคม 2562 กำหนดสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 โดยมีรายละเอียดตามประกาศดังแนบ
2784_ประกาศรับสมัคร..pdf
2784_ประชาสัมพันธ์ UniSZA.jpg