Ph.D. Scholarship Program -“Higher Education for ASEAN Talents (HEAT)” at Kangwon National University, Korea
2020-03-04 10:36:01
  ด้วย Kangwon National University, South Korea ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์
สำหรับบุคลากรของหน่วยงานในประเทศอาเซียน (ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ) ซึ่งมีวุฒิการศึกษา
ระดับปริญญาโทและมีความประสงค์จะศึกษาต่อระดับปริญญาเอกในสาขาวิชา ดังนี้ ๑) Agricultural &
Resource Economics และ ๒) International Trade โดยได้รับทุนสนับสนุนเต็มจำนวนจาก
Korean Council for University Education (KCUE) ระยะเวลา ๓ ปี ตั้งแต่ ๑ กันยายน ๒๕๖๓
– ๓๑ สิงหาคม ๒๔๖๖

ผู้สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดคุณสมบัคิผู้สมัครและเอกสารประกอบการสมัครได้ดังแนบ และติดต่อสมัคร
ได้โดยตรง ทั้งนี้หมดเขตรับสมัคร วันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๓
หน่วยวิเทศสัมพันธ์
ไฟล์แนบ :
3118_1 Brochure_KNU_HEAT2020.pdf
3118_2 Application Guideline for HEAT.pdf
3118_Form 1.docx
3118_Form 2.docx