JASSO Scholarship 2021 @ Yamagata University, Japan
2021-08-26 10:04:03
  Japan Student Service Organization (JASSO) ประกาศให้ทุนสำหรับนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการ
แลกเปลี่ยนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่จำนวน ๕ คน ณ Faculty of Agriculture, Yamagata University
ระยะเวลา ๖ เดือน โดยนักศึกษาที่ประสงค์สมัครร่วมโครงการต้องเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ ๓ และ ๔
หรือระดับปริญญาโทชั้นปีที่ ๑, ๒ และ ๓ หรือปริญญาเอกชั้นปีที่ ๑ และ ๒ มีสัญชาติไทยและต้องไม่อยู่ระหว่าง
จะจบการศึกษาในขณะที่ร่วมโครงการ ทั้งนี้ นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่าย ๘๐,๐๐๐ เยน
ต่อเดือนต่อคน แต่ต้องรับผิดชอบค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องเอง
โดย Yamagata University เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบค่ากักตัว ๑๔ วัน (รายละเอียดดังแนบ)

นักศึกษาที่ประสงค์สมัครร่วมโครงการ ต้องจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครเบื้องต้น ดังนี้:
๑. CV
๒. English Transcript
๓. ข้อมูลเกี่ยวกับผู้สมัคร เช่น ชื่อ สกุล เพศ อายุ ชั้นปี สาขาวิชา/ วิจัย อาจารย์ที่ปรึกษา
(ดังตัวอย่างในเอกสารแนบ) และส่งเอกสารการสมัครที่ครบถ้วนผ่านหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
053-948-281
4084_Announcement of JASSO Scholarship 2021 (YU, JP).pdf