ประชาสัมพันธ์ การอบรมUniversity Leadership Development Work
2014-03-31 16:37:25
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์ เชิญชวนผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการอบรมในงาน
University Leadership Development Workshops จัดขึ้นโดย
ศูนย์ภูมิภาคว่าด้วยการอุดมศึกษาและการพัฒนา: ไรเฮด(SEAMEO -RIHED)
และ the Association of Governing Boards of Universities and Colleges (AGB)
ซึ่งสนับสนุนให้ผู้บริหาร และผู้นำในระดับมหาวิทยาลัย หรือ สถาบันการศึกษา
ได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมการบริหารงานด้วย ข้อมูลเชิงเกี่ยวกับการปรับปรุงคุณภาพการศึกษา
และวิธีสร้างชื่อเสียงในระดับชาติ เพิ่มความเข้าใจของการจัดอันดับระหว่างประเทศ
และวิธีสร้างรายได้เพิ่มเติมให้แก่สถาบัน
จะมีกำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 2 – 3 มิถุนายน 2557 ณ กรุง Kuala Lumpur ประเทศมาเลเซีย
และระหว่างวันที่ 5 – 6 มิถุนายน 2557 ณ กรุงเทพมหานคร ฯ ประเทศไทย

ผู้สนใจเข้าสมัครเข้าร่วมการอบรม สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครผ่านวิธี on line ได้ที่เวปไซต์
โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัครเข้าร่วมโครงการ เป็นจำนวนเงิน 600 เหรียญสหรัฐ เมื่อสมัครก่อนกำหนด
ภายในวันที่ 25 เมษายน 2557 ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
276_University Leadership Development Workshops.PDF
276_Workshop-Preliminary-Programme.pdf