ขอประชาสัมพันธ์โครงการ APO Workshp และโครงการ APO สัมมนา
2014-07-05 17:59:45
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์

ด้วยองค์การเพิ่มผลผลิตแห่งเอเชีย (Asian Productivity Organization – APO) ได้เชิญให้คณะฯ เสนอชื่อ
ผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อสมัครเข้าร่วม โครงการ Workshop และ โครงการสัมมนา จำนวน 3 โครงการ ดังนี้

1. โครงการ Workshop on Innovative Postharvest Management Tools and Technologies
for Fruit and Vegetable Products
ระยะเวลา: 3 – 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557
สถานที่ ณ เมืองไทซุง สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)
ค่าใช้จ่ายที่ ผู้เข้าร่วม/ ต้นสังกัดต้องรับผิดชอบ : ค่าประกันภัยอุบัติเหตุ และประกันการเดินทาง,
ค่าใช้จ่ายในการจัดทำวีซ๋า, ค่าภาษีสนามบิน และค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเดินทางที่มีจุดแวะพัก
และค่าธรรมเนียมการสมัคร 3,000 บาท (ค่าตั๋วเครื่องบิน ทาง APO เป็นผู้สนับสนุน)
ส่งเอกสารการสมัครมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ : 4 สิงหาคม 2557

2. โครงการ e-Learning Course on Service sector Innovation
ระยะเวลา: 8 – 11 กันยายน 2557
สถานที่ ณ ศูนย์วิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ค่าใช้จ่ายที่ ผู้เข้าร่วม/ ต้นสังกัดต้องรับผิดชอบ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไป-กลับ ค่าที่พัก และค่าเบี้ยเลี้ยง
ส่งเอกสารการสมัครมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ : 21 กรกฏาคม 2557

3. โครงการ e-Learning Course on Production and Certification of Organic Food for Greater Market Access
ระยะเวลาการเข้าร่วมโครงการ วันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2557
สถานที่ ณ ศูนย์วิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ค่าใช้จ่ายที่ ผู้เข้าร่วม/ ต้นสังกัดต้องรับผิดชอบ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไป-กลับ ค่าที่พัก และค่าเบี้ยเลี้ยง
ส่งเอกสารการสมัครมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ : 25 สิงหาคม 2557
บุคลการ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดได้ตามเอกสารดังแนบ และโปรดจัดทำเอกสารประกอบการสมัคร
ส่งไปยังสาขาวิชาต้นสังกัด เพื่อให้สำนักวิชาฯ พิจารณาเสนอชื่อผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมให้สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ต่อไป
ทั้งนี้ ภายหลังได้รับการเสนอชื่อแล้ว กรุณาจัดส่งเอกสารประกอบการสมัคร และไฟล์อิเล็กทรอนิกส์
มายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในกำหนดังระบุข้างต้น

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
8281
ไฟล์แนบ :
376_APO @ Taiwan.pdf
376_APO- e learning on Production of Organic Food.pdf
376_APO- e learning on Service Sector Innovation.pdf