ประชาสัมพันธ์ และรับสมัครนศ./ นักวิจัยระดับ ปริญญาเอก เข้าร่วมงานประชุม Hope Meeting ครั้งที่ 7 ณ ประเทศญี่ปุ่น
2014-08-25 17:09:47
  ประกาศ!! หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์
ด้วย องค์การส่งเสริมวิชาการแห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan Society for the Promotion of Science, JSPS)
ซึ่งมีความร่วมมือทางวิชาการกับสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จะจัดให้มีการประชุม HOPE MEETING ครั้งที่ 7
ในสาขาฟิสิกส์ เคมี สรีรวิทยา/แพทยศาสตร์ และสาขาอื่น ๆ ทางสายวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่เกี่ยวข้อง
ในวันที่ 1-5 มีนาคม 2558 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
เพื่อขับเคลื่อนความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก
ตลอดจนเปิดโอกาสให้แก่บัณฑิตศึกษาในภูมิภาคได้สร้างเครือข่าย
และแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้ที่ได้รับรางวัลโนเบลและนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำจากทั่วโลก

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จึงได้แจ้งให้คณะฯ พิจารณาเสนอชื่อ
นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาเอก หรือ นักวิจัยระดับปริญญาเอก
เพื่อเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว จำนวน 1 คน โดยจัดส่งใบสมัครไปยัง วช.
เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการต่อไป
ทั้งนี้ ผู้ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการจะได้รับทุนสนับสนุน การเดินทาง และค่าใข้จ่าย ต่าง ๆ โดยองค์กรผู้จัดงานดังกล่าว

ผู้สนใจ และมีคุณสมบัติเหมาะสมตามเงื่อนไข สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
และdownload ใบสมัครได้ทีี่ http://www.jsps.go.jp/english/e-hope/ และจัดส่งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์
ได้โดยตรง หรือ email: nattaluck28@gmail.com
เพื่อเสนอให้คณะฯ พิจารณาคัดเลือกต่อไป
ทั้งนี้ หมดเขตรับใบสมัคร ภายในวันที่ 27 สิงหาคม 2557 ก่อนเวลา 13.00 น.

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
053 - 948-281
423_Form1_Application_Form.doc