2021-07-19 10:45:42
  ด้วยได้รับหนังสือจากกองกฎหมาย สำนักงานมหาวิทยาลัย เรื่อง การรับ - ส่งเอกสารและการปฏิบัติงานของกองกฎหมาย สำนักงานมหาวิทยาลัย ขอความร่วมมือทุกส่วนงาน/หน่วยงานจัดส่งหนังสือหรือ เอกสารทุกประเภท ผ่านระบบ CMU e-Document เท่านั้น โดยไม่ต้องจัดส่งเอกสารฉบับจริง เมื่อกองกฎหมายดำเนินการแล้วเสร็จ จะดำเนินการส่งเรื่องคืนในระบบต่อไป หากมีความจำเป็นต้องจัดส่งเอกสารฉบับจริง อาทิเช่น เอกสารเกี่ยวกับคดี, เอกสารที่มีชั้นความลับ, เอกสารที่ต้องเสนอผู้บริหารลงนาม เช่น สัญญาลาศึกษา หนังสือมอบอำนาจ เป็นต้น ขอให้จัดส่งเอกสารถึงกองกฎหมาย สำนักงานมหาวิทยาลัย ตามวันและเวลาราชการ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสถานการณ์จะปกติ
3907_การรับ-ส่งเอกสาร ของกองกฎหมาย สำนักงานมหาวิทยาลัย.pdf