ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ขอความร่วมมือส่งเอกสารผ่านระบบ CMU e-Document
2021-07-19 10:55:30
  ด้วยได้รับหนังสือจากศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ เรื่อง ขอความร่วมมือส่ง เอกสารผ่านระบบ CMU e-Document หากมีความจำเป็นต้องจัดส่งเอกสารฉบับจริง ขอให้จัดส่งเอกสารถึงศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย โดยตรงต่อไป
3909_ขอความร่วมมือส่งเอกสารผ่านระบบ CMU e-Document.pdf