2021-07-19 11:06:29
  ด้วยได้รับหนังสือจากศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ เรื่อง แจ้งหยุดการให้บริการ Zoom Cloud Recording เนื่องจากมีการใช้งานระบบ Zoom Meeting ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้จำนวนพื้นที่เก็บข้อมูลของ Zoom Cloud Recording ของมหาวิทยาลัยไม่สามารถรองรับความต้องการได้ทั้งหมด จึงขอหยุดให้บริการ Zoom Cloud Recording เป็นการชั่วคราว เพื่อสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและขอแจ้งลบข้อมูลตามกำหนดการต่อไปนี้ 1. วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 หยุดให้บริการ Zoom Cloud Recording 2. วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 จะลบไฟล์ข้อมูลทุกไฟล์ ที่มียอดเข้าชมต่ำกว่า 20 ครั้ง ออกจากระบบ และขอแจ้งแนวทางปฏิบัติสำหรับอาจารย์และบุคลากร ที่ใช้งานระบบดังกล่าว ดังนี้ 1. ดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอจาก Zoom Cloud Storage ลงบนอุปกรณ์ของท่าน 2. ฝากไฟล์ไว้บนบริการอื่นของมหาวิทยาลัย ได้แก่ MS Stream และ One drive 3. ฝากไฟล์ไว้บนบริการภายนอกอื่นๆ ได้แก่ YouTube, Vimeo, Google drive (Personal Account)
ไฟล์แนบ :
3915_แจ้งหยุดให้บริการ Zoom Cloud recording.pdf
3915_ข้อสั่งการ หยุดให้บริการ Zoom Cloud.png