2021-07-23 10:36:45
      ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ ๑๔/๒๕๖๔ วันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เห็นชอบแนวทางการรับ-ส่งหนังสือ และเอกสารต่างๆ ระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตร กับหน่วยงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ระลอกใหม่ ดังนี้
๑. การรับ-ส่งหนังสือ/เอกสารทุกประเภท ดำเนินการผ่านระบบ CMU e-Document เท่านั้น
๒. ส่วนงานต่างๆ สามารถส่งหนังสือลับ หรือเอกสารเร่งด่วนได้ทุกวันทำการ โดยส่งที่งานบริหารทั่วไป คณะอุตสาหกรรมเกษตร หมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๓-๙๔๘-๒๐๖
๓. หากหน่วยงานภายในคณะฯ มีความจำเป็นต้องส่งหนังสือ/เอกสารสำคัญ/เอกสารฉบับจริง ไปยังหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอให้จัดเตรียมเอกสารส่งที่หน่วยสารบรรณ ก่อนเวลา ๑๔.๐๐ น. (หน่วยสารบรรณจะส่งเอกสารวันละ ๑ รอบ ในเวลา ๑๔.๐๐ น.) ยกเว้นเอกสารเร่งด่วนที่จำเป็นต้องส่งทันที หน่วยสารบรรณจะเพิ่มรอบการจัดส่งตามความจำเป็นเร่งด่วน
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เป็นต้นไป หรือจนกว่าสถานการณ์จะปกติ
3951_แนวทางการรับ-ส่งหนังสือ อก.มช..pdf