ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ขยายเวลาการปฏิบัติที่บ้านของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Work from Home) ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ระลอกใหม่
2021-07-30 13:31:42
  ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ขยายเวลาการปฏิบัติงานที่บ้านของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Work from Home) ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ระลอกใหม่ ลงวันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ให้ขยายระยะเวลาการปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from Home) ของบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไปจนถึงวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๔
3974_ประกาศ มช. ขยายเวลาการปฏิบัติงานที่บ้าน ฯ WFH ]; 30 ก.ค. 64.pdf