มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ขอเชิญร่วมทำบุญบูชาวัตถุมงคลฯ
2021-08-23 17:04:53
  มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมทำบุญบูชาวัตถุมงคลฉลองสิริราชสมบัติ 50 ปี พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9) และสมโภชเมืองเชียงใหม่ 700 ปี เพื่อสนับสนุนมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทุนการศึกษาของนักศึกษา หากท่านใดประสงค์ร่วมทำบุญบูชาวัตถุมงคลไว้เป็นที่ระลึก สามารถชำระเงินพร้อมรับวัตถุมงคลได้ที่ มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สินมหาวิทยลัยเชียงใหม่ ตามใบสั่งจองดังแนบมาพร้อมนี้ (นางสาวจรรริยา จิระศรีไพฑูรย์)
4077_ประชาสัมพันธ์-มูลนิธิพัฒนา มช. ขอเชิญร่วมทำบุญฯ.pdf