2021-08-26 13:42:27
  ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ส่งประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การใช้รถและมาตรการบังคับผู้ไม่ปฏิบัติตามระเบียบการใช้รถและการขนส่งมวลชนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศ ณ วันที่ 17 สิงหาคม 2564 รายละเอียดดังเอกสารแนบ
4086_ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่องการใช้รถและมาตรการบังคับผู้ไม่ปฏิบัติตามระเบียบการใช้รถและการขนส่งมวลชนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่.pdf