2021-09-20 17:38:37
  เรียน ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร เพื่อโปรดทราบ และโปรดพิจารณา ด้วย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอเชิญร่วมทำบุญถวายผ้ากฐินพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ณ วัดสักกวัน ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย ดังมีรายละเอียดตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้ ทั้งนี้ หากท่านใดประสงค์ร่วมทำบุญ สามารถติดต่อได้โดยตรงดังมีรายละเอียดช่องทางการโอนเงินตามเอกสารแนบ
4237_ประชาสัมพันธ์-ม.แม่ฟ้าหลวงเชิญร่วมถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน2564.pdf