เพื่อโปรดทราบและถือปฏิบัติ : ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ยกเลิกการขอสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
2021-10-06 11:42:47
  ด้วยกองกฎหมาย สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้ส่งสำเนาประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ยกเลิกการขอสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ในการติดต่อมหาวิทยาลัย ยกเว้น การมอบอำนาจให้บุคคลอื่นดำเนินตการแทน กรณีจำเป็นต้องเรียกสำเนาเอกสาร ให้ผู้ปฏิบัติงานเป็นผู้จัดทำสำเนาขึ้นเอง โดยมิให้เรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น รายละเอียดดังเอกสารแนบ
4385_ประกาศ มช. เรื่อง ยกเลิกการขอสำเนาบัตรฯ.pdf