2021-12-19 16:17:47
  ด้วยสำนักงานมหาวิทยาลัย ขอส่งสำเนาประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง แนวทางการจัด การเรียนการสอนและการสอบ ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) (ฉบับที่ ๒ ) ประกาศ ณ วันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้
4924_ประกาศ ช. เรื่อง การจัดการเรียนการสอนฯ ฉบับที่ 2.pdf