ขอความร่วมมือสนับสนุนการดำเนินงานด้านการส่งเสริมการออม
2021-12-28 16:26:23
  ด้วยกองวิเทศสัมพันธ์ ได้รับหนังสือจาก สปอว. ขอความร่วมมือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สนับสนุนการดำเนินภารกิจของ กอช. และ ก.ล.ต. เรื่อง การส่งเสริมการออม เพื่อให้เป็นไปตามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างกัน และส่งเสริมให้นิสิต นักศึกษา และบุคลากรในหน่วยงานเห็นถึงความสำคัญของการออมเงินและสนับสนุนการสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ กอช. รวมทั้งสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของ กอช. และ ก.ล.ต. ผ่านช่องทางการประชาสัมพันธ์ต่างๆของสถาบัน และมหาวิทยาลัยเห็นชอบให้แจ้งคณะ/สถาบัน/สำนัก กองพัฒนานักศึกษา และกองบริหารงานบุคคล เพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของ กอช. และก.ล.ต. เรื่อง การส่งเสริมการออม ดังรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้
4972_5054.pdf