2021-12-30 11:22:56
  ด้วยได้รับประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนและการสอบ ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) (ฉบับที่ ๓) เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนและการสอบ ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ เป็นไปตามมาตรการฯ มหาวิทยาลัยจึงกำหนดข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการตรวจหาเชื้อฯ ด้วยชุด ATK ในกรณีที่นักศึกษาและบุคลากรไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-๑๙ หรือได้รับวัคซีนไม่ครบตามเกณฑ์กระทรวงสาธารณสุข (รายละเอียดแนบท้ายประกาศ) ให้เข้ารับการตรวจหาเชื้อฯ ด้วยชุดตรวจ ATK อย่างน้อยทุก ๗ วัน จากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่หรือสถานพยาบาลที่สามารถออกเอกสารรับรองการตรวจ ทั้งนี้ ให้หัวหน้าส่วนงานพิจารณากำหนดมาตรการเพิ่มเติม ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดภายในจังหวัดเชียงใหม่ตามความจำเป็นและเหมาะสม รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5016_ประการ มช. แนวทางการจัดการเรียนการสอน 2-2564 ฉบับที่ 3.pdf