คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
2022-01-27 08:46:38
  ด้วยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (วุฒิปริญญาเอก) จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งอาจารย์ (วุฒิปริญญาโทหรือเอก) จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน (วิเทศสัมพันธ์) จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งหัวหน้างานบริหารทั่วไป สังกัดสำนักงานคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ ตำแหน่งหัวหน้างานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5108_คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์.pdf