คณะเภสัชศาสตร์รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 4 อัตรา
2022-01-31 10:25:39
  ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดงานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดงานบริหารทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดหน่วยบัณฑิตศึกษางานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา จำนวน 1 อัตรา และ ตำแหน่งพนักงานบริการทั่วไป (คนสวน) จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5130_คณะเภสัชศาสตร์1.pdf