มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
2022-01-31 12:43:14
  ด้วยคณะเกษตร มหาวิทยาลับเกษตรศาสตร์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิจัย สังกัดศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ คณะเกษตร จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5136_มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์รับสมัครศูนย์วิจัยข้าวโพด.pdf